Câu hỏi thường gặp

Mọi người hướng tới việc sử dụng khuyến mãi để tăng doanh số. Nhưng đừng quên, tăng doanh số là kết quả của nhiều yếu tố khác nhau như: nỗ lực bán hàng, hiệu quả tiếp thị, khách hàng, người bán hàng… và OZUI chỉ góp một phần trong đó.

Doanh số tăng nếu bạn sử dụng OZUI đúng cách, có phối hợp với kế hoạch Marketing cụ thể và thực hiện các khâu liên quan tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng có tính năng tương tự như OZUI, nhưng tại sao OZUI lại đặc biệt?

OZUI là ứng dụng giúp bạn tạo nhiều chiến dịch khuyến mãi ở nhiều thời điểm đặc biệt trong năm. Không đơn giản như những chiến dịch khuyến mãi bằng game khác, OZUI có kho theme, hiệu ứng và âm thanh vô cùng phong phú, giúp chiến dịch của bạn thú vị, bắt trends mùa lễ hơn.

Bạn có thể theo dõi rõ ràng và cụ thể nhất từng chiến dịch khuyến mại hoạt động thế nào và hiệu quả ra sao qua ứng dụng OZUI.

Đặc biệt, OZUI là ứng dụng đa nền tảng với mọi website. Dù bạn đang dùng nền tảng nào đều có thể cài đặt và sử dụng OZUI dễ dàng.

OZUI không hề ảnh hưởng tới tốc độ duyệt web của bạn vì nó được tích hợp ngoài giao diện website. Bạn chỉ dán code vào website để vòng quay hoạt động chứ không hề cài ứng dụng vào website. Vòng quay hiển thị trên web cũng được tối ưu để nhẹ nhất có thể, nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt OZUI chạy ở bất cứ trang web nào bạn muốn, ngay cả ladipage. Chỉ cần dán code vào website, trang mà bạn muốn dán là được.

Bạn có thể thu thập bất cứ thông tin nào bằng OZUI. Ngoài Tên, Email, Số điện thoại, bạn còn có thêm 2 mục thông tin tự tùy chỉnh để khách hàng điền vào khi tham gia vòng quay.

Bước (1): Khách hàng truy cập vào trang có chứa vòng quay OZUI.

Bước (2): Khách hàng tiến hành nhập thông tin mà bạn muốn họ nhập vào mới quay được (nhập số điện thoại, email, tên…)

Bước (3): Khách hàng bấm quay & nhận mã trúng thưởng. Mã trúng thưởng sẽ xuất hiện trong popup dưới màn hình và popup đó chỉ hiển thị trong thời gian bạn cài đặt mà thôi.

Bước (4): Khách hàng sẽ tiến hành copy đoạn mã dưới popup để dán vào ô mã khuyến mãi khi thanh toán (check out) hoặc liên hệ với bạn để nhận thưởng.